Chuyển đến nội dung chính

Nên cung cấp thông tin gì cho tin rao vặt để được tốt nhất?

Tại sao lại phải chọn danh mục & nhu cầu khi đăng tin rao vặt ?

Như quí vị đã biết, website rao vặt có rất nhiều chuyên mục và loại nhu cầu dành cho nhiều loại tin rao vặt khác nhau từ bất động sản, việc làm, ô tô, xe máy, điện thoại ... vv vvv. mỗi loại lại theo nhu cầu của người mua và bán (cần mua, cần bán, cần thuê & cho thuê ....)
Nếu tin rao vặt của bạn được xếp vào các danh mục tương ứng sẽ rất dễ để người dùng hay chính khách hàng tiềm năng của các bạn tìm được một cách nhanh chóng.
Không giống như MXH Facebook, mọi tin rao vặt trên FB dường như được phân loại một cách không rõ ràng khiến cho việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn, cùng với số lượng lớn nhiều loại tin rao vặt khác nhau.

Tại sao nên cung cấp mã bưu điện (POSTAL CODE) ?

Cũng như câu hỏi phía bên trên, khi đăn tin nếu các bạn càng cung cấp đúng và đủ thông tin bao nhiêu thì khách hàng sẽ tìm đến dịch vụ của bạn càng nhanh bấy nhiêu.
Giả dụ : Ông A cung cấp dịch vụ phiên dịch. nhưng chỉ nói và mô tả chung là phiên dịch tiếng Séc. nhưng không cung cấp địa chỉ hoặc khu vực hoạt động. vậy khi khách hàng muốn tìm kiếm sẽ không biết ông này ở đâu và cung cấp dịch vụ ở khu vực nào gần chỗ chúng ta đang cần hay không.

Vậy thì postal code đóng vai trò gì ở đây? Cung cấp đúng Postal code sẽ giúp website tự động phân loại tin của bạn vào đúng khu vực địa lý rõ ràng, giúp người dùng có thể lọc tin rao theo khu vực địa lý dễ hơn.
Ví dụ nếu bạn mô tả dịch vụ của bạn ở Praha, hay Plzen, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được bằng cách dùng chức năng có sẵn chọn và phân loại tin rao vặt theo khu vực Praha hoặc Plzen ngay lập tức.
Tất nhiên, bạn không cần cung cấp địa chỉ chính xác của bạn, Postal Code chỉ dùng để định danh 1 khu vực dân cư có diện tích nhất định chứ không phải là địa chỉ chính xác của bạn. người dùng chỉ có thể dùng Postal code để tham khảo mà thôi.

Tại sao nên đăng ảnh của SP cho tin rao?

Các cụ xưa có câu "trăm nghe không bằng một thấy", bạn có mô tả kỹ về sản phẩm của bạn đến đâu thì người xem vẫn còn rất nhiều hoài nghi về sản phẩm đó, đừng ngần ngại hãy chụp và đăng một vài bức ảnh về sản phẩm của bạn đang có, nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung và đánh giá SP của bạn tốt hơn, trừ khi nó không được như đúng miêu tả của bạn mà thôi. :)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 loại sản phẩm nên mua trong dịp Black Friday 2019 để được giá tốt

Hàng năm vào dịp cuối tháng 11 mọi nơi trên toàn thế giới chuẩn bị đón lễ giáng sinh và năm mới bên cạnh đó còn có một sự kiện không thể không chú ý là dịp ĐẠI HẠ GIÁ BLACK FRIDAY   hay còn gọi là thứ Sáu đen "..Thứ Sáu Đen là một cái tên không chính thức cho ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn và được coi là ngày mở hàng cho mùa mua sắm Giáng sinh của Mỹ kể từ năm 1952, mặc dù thuật ngữ "Black Friday" đã không được sử dụng rộng rãi cho đến những thập kỷ gần đây.." theo Wikipedia Đây cũng là dịp để mọi người có thể mua hàng với giá phải chăng, nếu biết tận dụng bạn cũng có thể mua quà tặng năm mới hoặc giáng sinh cho người thân trong dịp này. Dưới đây, chúng tôi xin mạn phép điểm qua 5 sản phẩm nên mua vào dịp lễ hạ giá này. 1. Smart TV (TV thông minh) Như mọi người đều biết, Đặc thù những căn hộ tại Séc là khá nhỏ và thấp, nên kích cỡ TV phù hợp thường sẽ từ khoảng 43 ~ 55 inch sẽ là phù hợp nhất với khoảng không của căn phòng và khoảng cách xem lý tư

Lượt view trên RaovatCZ có "ảo" không ?

Lượt view trên RaovatCZ.com có "ảo" không ? Lượt view hay còn gọi là lượt xem tin trên website RaovatCZ.com là con số thực tế mà chúng tôi đã đồng hộ hóa trực tiếp từ công cụ thống kê chi tiết lượt khách xem tin của Google Analytics, với lượt xem tin này chúng tôi có thể cam đoan 100% là số lượt xem thật. Vậy Google Analytics là gì ? Google Analytics (viết tắt là GA) là một dịch vụ miễn phí của Google cho phép tạo ra các bảng thống kê chi tiết về khách đã viếng thăm một trang web. Nó là sản phẩm được các nhà Marketing trong giới Internet dùng để đối chọi lại với giới webmaster và giới kỹ thuật trong khi nền công nghiệp phân tích web đang ngày càng phát triển. Để sử dụng được dịch vụ dịch vụ Google Analytics, người dùng phải đăng ký một tài khoản Gmail (hay còn gọi là Google Mail). Tính năng của Google Analytics có gì ? Được tích hợp với AdWords, người dùng có thể xem lại chiến dịch trực tuyến bằng cách theo dõi chất lượng và chuyển đổi trang đích đến (mục