Chuyển đến nội dung chính

Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng sáu, 2022

Cách xóa dữ liệu khi bạn đã đăng nhập bằng Facebook

  Như các bạn đã biết, sử dụng FB để đăng nhập trên các website rất tiện lợi và an toàn. Nhưng vì một số lý do nào đó mà bạn mong muốn được xoá dữ liệu liên kết giữa FB và Website đã sử dụng vui lòng làm theo cách sau. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước xóa ứng dụng và trang web bạn đã đăng nhập bằng Facebook. Chúng tôi thực hiện hướng dẫn này trên iPhone. Đối với thiết bị Android, bạn chỉ cần áp dụng tương tự. Bước 1: Trên iPhone, bạn mở ứng dụng Facebook và bấm nút hình ba thanh ngang ở phía dưới cùng góc phải. Bước 2: Di chuyển xuống dưới và chọn Settings & Privacy (Cài đặt & quyền riêng tư) > Settings (Cài đặt). Bước 3: Cuộn xuống dưới đến phần Security (Bảo mật), rồi chọn Apps & Websites (Ứng dụng và trang web). Bước 4: Chọn Logged in with Facebook (Đã đăng nhập bằng Facebook), sau đó chọn thẻ Active (Hoạt động). Bước 5: Bạn sẽ thấy danh sách tất cả ứng dụng và trang web bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Facebook và hiện vẫn đang hoạt động. Bước 6: Bấm nút